Điều trị chứng mất ngủ kinh niên từ sữa ong chúa Trần Mao

Ngoài những công dụng về làm đẹp sữa ong chúa còn giúp bạn điều trị chứng mất ngủ kinh niên.  Trong sữa ong chúa Trần Mao có chứa nhiều vitamin B  và nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác giúp giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể, làm giảm căng thẳng, do đó giúp bạn dễ ngủ hơn.

Trước tiên chúng ta hay cùng Sữa ong chúa 360 tìm hiểu triệu chứng mất ngủ là gì? Mất ngủ là một triệu chứng của rối loạn giấc ngủ, các biểu hiện đặc trưng là trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ hoặc hay bị thức giấc liên tục trong khi ngủ, ngủ không sâu giấc.

Nguyên nhân nào khiến bạn mất ngủ, có rất nhiều yếu tố ảnh hướng tới giấc ngủ của bạn nhưng thường là một số nguyên nhân sau: 

–  Không đủ dinh dưỡng: với chế độ ăn uống không hợp lý có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, đặc biệt là thiếu các chất dinh dưỡng có tác động trực tiếp tới giấc ngủ như: canxi, magiê, và vitamin B.

– Lo lắng và căng thằng: Đây là nguyên nhân mà khá nhiều gặp phải lúc này não bộ của bạn dường như hoạt động rất tích cức nhưng không hiệu quả vì quá nhiều thứ bạn phải suy nghĩ một lúc.

– Các loại đồ uống chứa Caffeine và các loại thuốc có tác dụng giảm đau sẽ kích thích một số bộ phận của não, gây hứng phấn và dẫn đến tình trạng mất ngủ.

– Thuốc Lá cũng là một tác nhân gây kích thích não bộ, khi hút thuốc thì mạch mãu dãn nở ra và lượng máu lưu thông cũng nhiều lên dẫn tới não hoạt động nhiều hơn.

Xem thêm:  Sữa ong chúa Trần Mao chữa bệnh gì?

Mất ngủ ảnh hướng như thế nào tới sức khỏe? Chắc bạn cũng đã cảm thấy rất mệt mọi sau một đêm trằn trọc mà không ngủ được, lúc này cơ thể bạn rơi vao trạng thái bị suy nhước. Ngoài ra mất ngủ còn có một số tác hại sau:
– Đối với học tập và trí nhớ: Một giấc ngủ sâu sẽ giúp não bộ của bạn thư giản và làm mới lại thông tin, giúp nhớ lâu. Ah! Nếu bạn muốn nhớ lâu thì trước khi ngủ hãy nhớ lại những gì mình đã làm trong ngày nha. Nếu tình trạng mất ngủ lâu ngày, não sẽ bị căng thẳng, dẫn tới suy giảm trí nhớ và nhiều triệu chứng khác của liên quan đến não và thần kinh.

– Ảnh hưởng tới quá trình rao đổi chất: thiếu ngủ thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến cách cơ thể xử lý và hấp thụ lượng đường trong máu và điều chỉnh nồng độ hormone, có thể gây ra bệnh tiểu đường hoặc béo phì.

– Tâm trạng của bạn sẽ cảm thấy khó chịu, cáu gắt, thiếu kiên nhẫn, không có khả năng tập trung, ủ rũ, và tâm trạng tiêu cực khác.

– Rối loạn tim mạch: mất ngủ kinh niên cũng ảnh hưởng nghiêm trọng có liên quan đến tăng huyết áp, tăng căng thẳng, và nhịp tim không đều.

– Suy giảm hệ miễn dịch làm cơ thể bạn dễ bị mắc bệnh và có nguy cơ mắc ung thư.

Điều trị chứng mất ngủ kinh niên từ sữa ong chúa Trần Mao

Trong sữa ong chúa Trần Mao có chứa nhiều loại vitamin B cũng như nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác để bù đắp các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt trong cơ thể. Điều này giúp cho cơ thể hoạt động ổn định.

Ngoài ra, sữa ong chúa cũng giúp giảm mệt mỏi, suy nhược cơ thể, làm giảm căng thẳng – do đó sẽ giúp bạn dễ dàng có được một giấc ngủ sâu.

Để sử dụng sữa ong chúa Trần Mao trị mất ngủ cực đơn giản bạn chỉ cần uống sữa ong chúa ngày 2 lần vào sáng sớm trước khi ăn 20-30 phút, và một lần nữa trước lúc đi ngủ.

Uống sữa ong chúa Trần Mao bằng cách ngậm dưới đầu lưỡi 3-5 phút cho sữa ong chúa tan ra và ngấm trực tiếp vào mao mạch máu ở lưỡi.

Đối với những bạn mới sử dụng sữa ong chúa lần đầu sẽ có cảm giác lờ lợ và hơi khó uống hi nuốt sẽ có chút gắt cổ, nhưng bạn đừng lo lắng vì điều đó hoàn toàn bình thường.

Chỉ cần uống sữa ong chúa Trần Mao đều đặn trong vòng 1 tuần chắc chắn bạn sẽ dần dần lấy được giấc ngủ hằng mong ước bấy lâu nay.

Mua sữa ong chúa Trần Mao ở đâu?