Công dụng làm đẹp từ sữa ong chúa Trần Mao

Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng, trong đó công dụng làm đẹp da là được nhiều người quan tâm và biết tới nhất. Công dụng chính trong việc làm đẹp của sữa ong chúa là chống lão hóa da, trị nám tàn nhang, bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường.

Vậy Cộng dụng làm đẹp từ sữa ong chúa Trần Mao là gì?

1. Công dụng làm chống lão hoá da, giữ da căng mịn, hạn chế nếp nhăn, duy trì xuân sắc

Dưới tác động của môi trường theo thời gian quá trình tái tạo làn da trở nên kém hiệu quả hơn, da trở nên mỏng, khô và mất đi tính linh hoạt. Quá trình tại tạo collagen của bạn giảm dần theo tuổi tác, mà collagen là công dụng là nâng đỡ làn da bạn giúp làn da căng mịn và khỏe hơn.
Sữa ong chúa Trần Mao được phân tích là có chứa silicon và một số axit giúp tăng sản xuất collagen. Ngoài ra sữa ong chúa còn chứa các chất chống oxy hoá và dưỡng chất hỗ trợ tái tạo làn da như flavonoid, axit nucleic, axit decanoic, enzim và một số hoóc-môn,v.v. , nhờ đó giúp chống lão hoá da, giữ cho làn da căng min, hạn chế nếp nhăn, duy trì xuân sắc.

2. Công dụng điều trị tận gốc nguyên nhân gây tàn nhang, nám da, sạm da

Do tác động của môi trường và sự thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ nên vấn đề nám và tàn nhang thường xuất hiện. Trong Sữa ong chúa chứa nhiều vitamin, biotin, ngoài ra sữa ong chúa còn cung cấp lượng hoóc môn đáng kể cho cơ thể, làm thay đổi tận gốc các nguyên nhân gây tàn nhang, nám da, sạm da, giúp da dần dần trở nên trắng hồng, căng mịn.

3. Công dụng bảo vệ làn da khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài:

Công dụng làm đẹp từ sữa ong chúa ong chúa ngoài 2 công dụng trên thì sữa ong chúa còn giúp bảo vệ da khỏi các tác động do môi trường, đặc biệt là tia UV (tia cực tím – có nhiều trong ánh sáng mặt trời).
Thực tế, tia cực tím được coi là nguyên nhân chính dẫn đến lão hóa da. Nếu như không có sự nguy hại của ánh nắng mặt trời, có lẽ đến tuổi 80 chúng ta mới phải đối diện với nếp nhăn. Bên cạnh đó, với những trường hợp làn da bị tổn thương do hóa chất, tia bức xạ, tia cực tím, ô nhiễm môi trường gây ra, sữa ong chúa cũng có thể giúp phục hồi và tái tạo những vùng da này. Ngoài ra, sữa ong chúa chứa chất kháng sinh tự nhiên giúp da chống nổi mụn, giảm mun và chống viêm da.

Xem thêm:  Bán sữa ong chúa Lâm Đồng nguyên chất